LỜI GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Phong Dương, thành phố Thường Thục (một công ty nước ngoài thành lập năm 2007), hiện nay công ty chúng tôi thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội với tên gọi là công ty TNHH Quốc tế Châu Dương và văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh với tên gọi là công ty TNHH thép đặc biệt Phong Dương.

 

 Dựa trên nhu cầu về các loại thép đặc chủng, thép hợp kim, thép dị hình chế tạo và nhu cầu xuất khẩu thương mại, chúng tôi đã thành lập mạng lưới các chi nhánh rộng rãi đồng thời xây dựng các công ty chuyên về thương mại có đầy đủ giấy phép và khả năng xuất khập khẩu ở Hàn Quốc, Việt Nam, Hongkong, Thượng Hải và Thường Thục. Công ty hoạt động với phương châm kinh doanh : “Tin tưởng cùng hợp tác, đối tác là bạn bè” và phương châm phục vụ “sáng tạo, hiệu quả” để dành được niềm tin của khách hàng. Rất nhiều các sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng biết đến và tin dùng như : Thép đàn hồi (thép tấm, thép tròn, thép hộp, thép dây, thép hình ), thép hợp kim (Các loại thép hợp kim có chứa Cr,Ni,V, B,Mo,…) ,thép cường độ cao, thép rèn, thép không gỉ, thép làm khuôn, …. cùng các loại thép hình, thép dị hình, thép cán nguội khác. Và chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực phát triển đồng thời cả ba phương diện : Sản xuất, thương mại và dịch vụ.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

~~~~~~~~TẦM NHÌN~~~~~~~~

Bằng sự khác biệt về sản phẩm và chiến lược đầu tư hiệu quả, phát triển bền vững, công ty TNHH công nghiệp quốc tế Châu Dươn khát vọng vươn tới vị trí doanh nghiệp bán buôn thép chế tạo, thép đặc biệt, máy công nghiệp hàng đầu trên thị trường; trở thành thương hiệu có giá trị và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng

~~~~~~~~SỨ MỆNH~~~~~~~~

                   Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm nguyên liệu dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp bản sắc và đặc thù địa phương, qua đó đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và kiến thiết nền kinh tế.

                   Đối với đối tác và khách hàng: đề cao tinh thần hợp tác, tin cậy với phương châm “chân thành, hiệu quả, sáng tạo”; tích cực xây dựng quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài.

                   Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và quốc gia.

                   Đối với các thành viên trong công ty: luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc ổn định, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, giúp các thành viên trong công ty không ngừng hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và năng lực cá nhân, gắn kết các cá nhân trong công ty thành một thể thống nhất, cùng nhau hỗ trợ, làm việc và phát triển

 

~~~~~~~~GIÁ TRỊ CỐT LÕI~~~~~~~~

UY TÍN – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ

- Uy tín: “Tin cậy thì hợp tác, đối tác là bạn bè”, đối với cả khách hàng và nhân viên, công ty Châu Dương luôn coi chữ tín là giá trị hàng đầu và là danh dự của công ty. Coi khách hàng làm trung tâm, coi nhân viên là tài sản quý giá nhất, luôn nỗ lực thự hiện mọi cam kết đã đề ra.

- Sáng tạo: công ty luôn khuyến khích tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo là chìa khóa để góp phần đưa công ty vượt lên một tầm cao mới, thích nghi được với một nền kinh tế không ngừng thay đổi và phát triển như hiện nay.

- Hiệu quả: mỗi hành động đều mang một ý nghĩa nhất định, Châu Dương yêu cầu và đề cao tính hiệu quả của mỗi hành động đã thực hiện, tránh lãng phí tài nguyên, đạt được mục tiêu đã và đang hướng tới một cách nhanh nhất.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Factory 1: Changshu Feng Yang special steel co.,ltd

Factory 2: Shanghai Feng Yang International industry limited.,

Brand: Landmark 5-07-08 Vinhomes tân cảng, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM.

Hotline: 0932 166 208

Bộ phận lễ tân:  (028 38112 113)                         

             

GHI CHÚ:

1.      Qúy khách hàng muốn có báo giá mới nhất vui lòng gửi email có đầy đủ thông tin đơn vị, địa chỉ, SDT/Fax, loại hàng hóa, mác thép, quy cách, số lượng.

2.      Công ty hạn chế báo giá qua điện thoại mong khách hàng thông cảm.

Thép đặc chủng Phong Dương rất mong nhận được sự quan tâm của khách hàng!

 

 

 

 

 

© Copyright 2020 CÔNG TY TNHH THÉP ĐẶC BIỆT PHONG DƯƠNG . Thiết kế bởi Zozo